blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้(มีคลิป video) ฮิต!!!กัปตันแจ็คสแปร์โร่ปิดตาตัดทรงสุดเสียวลูกค้าจองคิวตรึม

(มีคลิป video) ฮิต!!!กัปตันแจ็คสแปร์โร่ปิดตาตัดทรงสุดเสียวลูกค้าจองคิวตรึม

-

ฮิต!!!กัปตันแจ็คสแปร์โร่ปิดตาตัดทรงสุดเสียวลูกค้าจองคิวตรึม ไม่เว้นนักแต่งเพลงชื่อดัง บอย เขมราฐ ไว้ผมยาว 2 ปีขอท้าตัดด้วย

      เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 2 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลอย่างมากถึงช่างตัดผมคนหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่โพสโชว์ลีลาตัดผมปิดตาให้ลูกค้า จนมีกระแสความฮิตในการตัดผมแบบดังกล่าว  หลังรับแจ้งจึงเร่งรุดไปตรวจสอบที่ร้าน แจ็คสแปร์โร่ บาร์เบอร์ช็อป เลขที่ 21/4 หมู่ 7 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตรงสะพานป่าแดดข้ามน้ำแม่ปิง พบเจ้าของร้านคือ นายธีระพัฒน์ โมกล้า หรือช่างธี ซึ่งแต่งกายเลียนแบบชุดกัปตันแจ็ค โจรสลัดในภาพยนต์ดังไพเรทส์ออฟดิคาร์ริเบียน จนได้ฉายาช่างผมเงากัปตันแจ็คสแปร์โร่มาแล้ว กำลังตัดผมบริการลูกค้าอยู่ โดยมีลูกค้าวัยรุ่นหนุ่มสาวแวะเวียนมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง บางรายขอตัดทรงสุดเสียวโดยขอให้ช่างธีปิดตาตัดเพื่อให้เกิดความตื่นเต้น โดยหนึ่งในนั้นมี บอย เขมราฐ นักแต่งเพลงชื่อดังที่แต่งเพลง ขอใจแลกเบอร์โทร ที่ทำให้หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องสาวดังพลุแตกมาแล้ว ก็ขอมาตัดผมปิดตาท้าความเสียวด้วยเหมือนกัน

     นายสมชาย ใหม่ยี อายุ 22 ปี หนึ่งในลูกค้าที่มาขอตัดผมปิดตา เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองมาขอตัดผมทรงเปิดข้างหลังรองทรงไว้บน ตอนนี้พอใจกับทรงนี้มาก ที่ตนเองมาตัดผมปิดตาเพราะเห็นทางเจ้าของร้านโพสลงเฟสบุ๊ค เลยติดต่อขอมาตัดด้วย ที่ผ่านมาตัดตลอด แต่ไม่เคยตัดแบบผิดตามาก่อน ก็รู้สึกตื่นเต้นสั่นตลอด แต่พอตัดแล้วก็โอเคพอใจมาก

     นายธีระพัฒน์ โมกล้า หรือช่างธี กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนเองขึ้นไปตัดผมจิตอาสาบนดอยที่ห่างไกล ไม่มีไฟไม่มีแสงสว่าง เราก็ตัดตรงนั้นมีประสบการณ์ เราจึงคิดว่า ลองหลับตาตัดดูเป็นยังไง แล้วนำผ้าปิดตาตัดฝึกฝนให้เก่งขึ้น และจะพยายามให้เก่งมากกว่านี้ การตัดต้องใช้มือให้สัมพันธ์กัน มือที่เราแตะลูกค้าจะรู้ ระยะห่างของหู จะไว้ผมสูงประมาณไหน ทุกคนจะมีหูมาตรฐานเราจะเอาขึ้นไปแค่ไหน เราจะใช้มือ ล๊อคผมแล้วตัดไถขึ้น มันก็จะเท่ากัน การใช้กรรไกรจะยากกว่า แล้วดึงแนวเส้นที่เท่ากัน แต่จะยากนิดนึงกับของที่มีคม ถ้าฝึกฝนก็ทำได้

     ด้านบอย เขมราฐ นักแต่งเพลงชื่อดัง เปิดเผยว่า ที่ตนเองมาตัดผมวันนี้อยากลองลุ้นตัดผมปิดตา อยากลองว่าตื่นเต้นแค่ไหน ที่ผ่านมาตนเองไว้ผมทรงนี้มากว่า 2 ปีแล้ว มาตัดเล็มปลายผมที่แตกปลาย หลังจากตัดแล้วก็คิดว่าตัดได้ดีทีเดียว

ทีมข่าว www.CM108.com

blank

blank

ร้านตัดผมชาย

ร้านตัดผมแปลก

 

blank

Must Read

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน...

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน ป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 64 ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรค Covid-19 จังหวัดเชียงใหม่ นายกนก ศรีวิชัยนันท์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอหางดง...
error: Alert: Content is protected !!