blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้บรรดาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ กรณีศาลเชียงใหม่นัดอัยการชี้แจงฟ้องหรือไม่ฟ้องคดี "เตี้ย มช." ยืนยันขอต่อสู้จนถึงที่สุด ขอความเป็นธรรมให้พี่เตี้ย

บรรดาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ กรณีศาลเชียงใหม่นัดอัยการชี้แจงฟ้องหรือไม่ฟ้องคดี “เตี้ย มช.” ยืนยันขอต่อสู้จนถึงที่สุด ขอความเป็นธรรมให้พี่เตี้ย

-

บรรดาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ กรณีศาลเชียงใหม่นัดอัยการชี้แจงฟ้องหรือไม่ฟ้องคดี “เตี้ย มช.” ยืนยันขอต่อสู้จนถึงที่สุด ขอความเป็นธรรมให้พี่เตี้ย

เมื่อเวลาประมาณ 09.40 . วันที่ 12 พ.ย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่บริเวณสนามหญ้า ด้านหน้าศาลจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีกลุ่มบรรดาแฟนคลับของ “พี่เตี้ย มช.” รวมตัวกันจำนวนประมาณ 40 คน พร้อมทั้งสวมเสื้อ ถือธงและป้ายเป็นรูปของ “พี่เตี้ย มช.” มาชุมนุมกันเพื่อร่วมกันให้กำลังใจ และเรียกร้องความเป็นธรรมจากกรณีการเสียชีวิตของ “พี่เตี้ย มช.” ที่เป็นข่าวโด่งดังมาก่อนหน้านี้ ซึ่งในวันนี้ทางกลุ่มบรรดาแฟนคลับนั้นได้มารอให้กำลังใจจากการที่ทางศาลจังหวัดเชียงใหม่ได้มีการนัดอัยการเพื่อชี้แจงฟ้องหรือไม่ฟ้องคดีของ “พี่เตี้ย มช.” และการตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับทางจำเลย ซึ่งนอกจากการชุมนุมร่วมกันสวมเสื้อ ชูธงและถือป้ายชุมนุมเพื่อให้กำลังใจแล้วนั้น ทางกลุ่มบรรดาแฟนคลับของ “พี่เตี้ย มช.” ยังได้ร่วมกันขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ เพื่อขอให้คดีของ “พี่เตี้ย มช.” นั้นได้รับความเป็นธรรมอีกด้วย

blank

ทั้งนี้จากการสอบถามทางด้าน นางนางรานี (สงวนนามสกุล) หนึ่งในบรรดาแฟนคลับ “พี่เตี้ย มช.” ที่ได้มาร่วมชุมนุมให้กำลังใจในครั้งนี้ เปิดเผยว่า การเดินทางมาในวันนี้เนื่องจากเป็นวันที่ทางศาลได้มีการนัดอัยการเพื่อมาชี้แจงข้อกล่าวหาและหลักฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับทางจำเลย เพื่อจะตรวจสอบดูว่าหลักฐานต่างๆ นั้นสมควรที่จะรับฟ้องหรือไม่ ซึ่งจะเป็นกรณีของศาลกับอัยการโดยหากในวันนี้มีหลักฐานครบถ้วน ศาลประทับรับฟ้องก็จะมีการนัดสืบพยานต่อไป ขณะเดียวกันในส่วนของกรณีการยกฟ้องนั้น ยังไม่ถึงขั้นตอนดังกล่าว เพราะตอนนี้ยังไม่ได้มีการฟ้องแต่ในวันนี้หากหลักฐานมีไม่เพียงพอ ทางศาลก็อาจจะต้องให้ทางอัยการไปสืบหาเสาะหาหลักฐานมาเพิ่มเติม

blank

โดยทางตนและกลุ่มบรรดาแฟนคลับ “พี่เตี้ย มช.” ก็ยืนยันว่าจะมีการต่อสู้อย่างถึงที่สุด โดยในตอนนี้ตัวของจำเลยมีแล้วเพียงแต่จะต้องหาหลักฐาน ข้อกล่าวหาให้ครบถ้วนเพื่อที่จะให้ทางศาลได้เห็นว่ามีหลักฐานเพียงพอที่จะประทับรับฟ้อง ส่วนในวันนี้หลังการตัดสินจะเป็นอย่างไรนั้นก็ยังไม่ทราบเพราะต้องรอการพิจารณาจากทางศาล

blank blank blank blank blank blank blank

blank

Must Read

อย. ไม่แนะนำใช้ “ปืนฉีดแอลกอฮอล์” ชี้ไม่มีประโยชน์ในการฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ไม่แนะนำใช้ "ปืนฉีดแอลกอฮอล์" ชี้ไม่มีประโยชน์ในการฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย วันที่ 29 ก.ค. 64 อย. ห่วงใย ไม่แนะนำให้ประชาชนใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมได้รับอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรค แถมยังทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย หากเข้าตาหรือสูดดมอาจทำให้เคืองตา เวียนหัว คลื่นไส้ ระคายเคืองระบบทางเดินหายใจ เป็นอันตรายโดยเฉพาะในเด็กเล็ก หากใช้ปืนที่มีแสงยูวีฆ่าเชื้อโรคบนร่างกายโดยตรงอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังและเป็นอันตรายต่อดวงตาอีกด้วย แนะวิธีฆ่าเชื้อโรคที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่ได้รับอนุญาตจาก อย....
error: Alert: Content is protected !!