blank
blank
blank
Homeรีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่นั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ แบบไม่มีเหงา เคล้าบรรยากาศสุดหรู ต้องไป "ร้านไม้เอก Garden Chiangmai สาขา 2" พร้อมบริการห้องร้องคาราโอเกะสุด Private!!!

นั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ แบบไม่มีเหงา เคล้าบรรยากาศสุดหรู ต้องไป “ร้านไม้เอก Garden Chiangmai สาขา 2” พร้อมบริการห้องร้องคาราโอเกะสุด Private!!!

-

นั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ แบบไม่มีเหงา เคล้าบรรยากาศสุดหรู ต้องไป “ร้านไม้เอก Garden Chiangmai สาขา 2” พร้อมบริการห้องร้องคาราโอเกะสุด Private!!!

1
ใครเหงาทุกโหมด โสดทุกเทศกาล อ้างว้างไม่มีวันหยุด ยกทีมมานั่งชิลล์ในร้านบรรยากาศสวนอาหารสุดหรู Bar&Restaurant “ร้านไม้เอก Garden Chiangmai สาขา 2” ที่รับรองความฟินระดับ 10!! พื้นที่ในร้านกว้างขวาง รองรับลูกค้าได้มากกว่า 40 โต๊ะ และ 14 ห้อง วี-ไอ-พี คาราโอเกะ!!
27
เลือกนั่งได้ตามสบาย ชอบบรรยากาศแบบไหน ไปโซนนั้น…
  • โซนนั่งชิลล์ นั่งรับลมเบาๆ ทานอาหาร จิบเครื่องดื่ม เหมาะกับการมาทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน
  • โซนดนตรีสด สไตล์สวนอาหารสุดหรู ไม่แออัด ถ่ายรูปมุมไหน ยังไงก็รอด
  • ห้องร้องคาราโอเกะ สุด Private ทั้งระดับ วี-ไอ-พี และ ซุปเปอร์ วี-ไอ-พี มีเพลงให้เลือกทุกแบบ ทุกสไตล์ กว่าหมื่นเพลง แถมยังรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ทั้งแบบกลุ่มเพื่อน หน่วยงาน ห้างร้าน บริษัท ที่พร้อมรองรับความสนุกสุดปังได้กว่า 20 – 30 คน!!

24

หลากหลายด้วยบริการอาหารและเครื่องดื่ม ที่รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแดดเดียว, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ทะเลผัดผงกระหรี่, ยำสามกรอบ, ตีนไก่ซุปเปอร์น้ำแดง, เนื้อเปื่อยผัดโหระพา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, สามชั้นคั่วพริกเกลือ และอื่นๆ อีกกว่า 100 เมนู!!
2
พิเศษสุด!! เอาใจสายอ้างว้าง ขาดคนข้างๆ ไว้คอยกระชับหัวใจ กับเหล่านางฟ้า น้องๆ พนักงานสาวสวยประจำร้านกว่า 50 คน ที่รอต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยรอยยิ้มอันสดใส คอยนั่งเป็นเพื่อนใจตลอดทั้งคืน
4
งานนี้ไม่ว่าจะเป็นสายเมาท์ สายปาร์ตี้ สายร้องเพลง ก็สามารถยกทัพไปใช้บริการกันที่ร้านไม้เอก Garden Chiangmai กันได้แบบไม่มีเบื่อเลยจ้าาา
5
ร้านไม้เอก Garden Chiangmai สาขา 2
  • ตั้งอยู่ที่ บ้านยวม ถ.สันกำแพงสายใหม่ มุ่งหน้าไป อ.สันกำแพง ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนถึงตลาดเจริญเจริญ
  • google map : http://bit.ly/maiaekgarden
  • ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 18.00-24.00 น.
  • มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย
22
ติดตามโปรโมชั่นต่างๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่….
Facebook : https://www.facebook.com/maiaekgarden
สำรองโต๊ะ โทร : 093-1397989
blank

Must Read

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน...

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน ป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 64 ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรค Covid-19 จังหวัดเชียงใหม่ นายกนก ศรีวิชัยนันท์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอหางดง...
error: Alert: Content is protected !!