blank
blank
blank
Homeรีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่ร้านหม่าล่าเจ้าดังเชียงใหม่ ในตำนาน"ฟังกี้กริลล์ ห้วยแก้ว" พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ ที่ฟังกี้กริลล์จะไม่ใช่แค่หม่าล่าปิ้งย่าง

ร้านหม่าล่าเจ้าดังเชียงใหม่ ในตำนาน”ฟังกี้กริลล์ ห้วยแก้ว” พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ ที่ฟังกี้กริลล์จะไม่ใช่แค่หม่าล่าปิ้งย่าง

-

🍡🔥ร้านหม่าล่าเจ้าดังเชียงใหม่ ในตำนาน”ฟังกี้กริลล์ ห้วยแก้ว” พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ ที่ฟังกี้กริลล์จะไม่ใช่แค่หม่าล่าปิ้งย่าง

blank

🍡🔥ร้านหม่าล่าเจ้าดังเชียงใหม่ ในตำนาน”ฟังกี้กริลล์ ห้วยแก้ว” พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ ที่ฟังกี้กริลล์จะไม่ใช่แค่หม่าล่าปิ้งย่าง

🛵สั่งแบบ Delivery และ Take away ได้ด้วยนะรู้ยัง ?

นาทีนี้ใครอยากกินของอร่อยแบบส่งถึงที่ “ร้านฟังกี้กริลล์ ห้วยแก้ว” เขามีบริการ Delivery และ Take away
หากพูดถึงร้านหม่าล่าเจ้าดังในเชียงใหม่ รับรองได้ว่าไม่มีใคร ไม่รู้จักรู้จักร้านนี้”ร้านฟังกี้กริลล์ ห้วยแก้ว” ที่เปิดให้บริการยาวนานมาเกือบ 4 ปี หลากหลายด้วยเมนูหม่าล่าปิ้งย่างกว่า 50 เมนู การันตีความอร่อยเผ็ดชาของพริกหม่าล่าในสไตล์ฟังกี้ ที่ใช้เครื่องเทศส่งตรงจากประเทศจีน มาดัดแปลงรสชาติผสมผสานกับของไทย ให้กลายเป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน กว่า 5 สาขาทั่วเชียงใหม่ และอีก 3 สาขาในกรุงเทพ

AvZyKJ.jpg


พร้อมเปิดตัวรูปแบบใหม่ของทางร้าน!! ที่ฟังกี้กริลล์จะไม่ใช่แค่หม่าล่าปิ้งย่างอีกต่อไป ด้วยรูปแบบของร้านและเวลาเปิด-ปิดแบบใหม่ จากปกติแค่มานั่งชิลล์ 
ตอนนี้จะสามารถมาสัมผัสความอร่อยที่ร้านได้แบบ Restaurant อย่างเต็มตัว
พบกับเมนูใหม่ล่าสุด สุดปัง!!! ถึง 3 อย่าง
 ✅ เซตชาบูหม่าล่า เมนูสุดฮิต เอาใจสายซดน้ำซุปร้อนๆ ในราคาเพียงเซตละ 299.- ได้หมูสไลด์แบบเน้นๆ และเซตละ 399.- ได้ส่วนต่างๆ ของเนื้อโคขุนสไลด์แบบเน้นๆ แถมมีน้ำซุปรวมราคาเซต ให้เลือกได้ถึง 4 ตัว
🔺 น้ำซุปหม่าล่า
🔺น้ำซุปกระดูกหมู
🔺น้ำซุปไก่
🔺น้ำซุปเห็ด
4
15
6

5

7
8
9
10
11
12

16พร้อมรีฟิลผักกะหล่ำปลีซอยให้แบบไม่อั้น ขอได้เรื่อยๆ หรือใครอยากสั่งวัตถุดิบอื่นๆ เพิ่ม ทางร้านก็มีบริการแบบ A la carte ให้ด้วยเช่นกัน

หม่าล่าทั่ง อาหารแนวๆ ให้ฟิวแบบก๋วยเตี๋ยวบ้านเรา สามารถเลือกเส้น เลือกวัตถุดิบ และเลือกระดับควาเผ็ดของน้ำซุปหม่าล่าเองได้ อยากกินมาก กินน้อย อยากใส่อะไรในจาน สร้างสรรค์เองได้ตามใจชอบเลย

ข้าวหน้าอาหารตุ๋น อาหารจานเดียวที่รองรับการทานได้ทุกช่วงเวลา หลากหลายด้วยเมนูตุ๋นสูตรซีอิ๋วจีนของฟังกี้กริลล์ ทั้งไก่ตุ๋น หมูตุ๋น เครื่องในตุ๋น และเนื้อตุ๋น กว่า 6 เมนู พร้อมทั้งอาหารจานเดียวง่ายๆ อย่างข้าวผัดและข้าวกระเพรา ที่สามารถแวะเข้ามาทานได้ ทุกช่วงเวลาตลอดทำการ

3171813
21
22
23
24
25
26
27
28
29

 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทางร้านเขายังมีบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย และอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไว้รองรับทุกเพศทุกเพศทุกวัยที่เข้ามาทาน ตัวอย่างเมนูอาหารทานเล่นที่แนะนำ
ขนมหนังปลาแซลม่อนทอดกรอบ ขนมทานเล่นรสพริกหม่าล่าตราฟังกี้กริลล์ ที่สามารถซื้อความอร่อยกลับไปทานที่บ้านได้ ในราคาโปรโมชั่นแสนคุ้ม ซื้อชิ้นแรกราคาถุงละ 59.- ชิ้นที่ 2 ราคาถุงละ 1.- เท่านั้น

39
40

41
42
ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน เนื้อไก่เน้นๆ แบบเต็มคำ แยกพริกหม่าล่าไว้จิ้มต่างหาก เอาใจน้องๆ หนูๆ ที่มาทานกับครอบครัว สามารถสั่งเป็นเซตกลับไปฟินกันต่อที่บ้านได้ด้วยเช่นกัน ทั้งหม่าล่าปิ้งย่าง ชาบู หม่าล่าทั่ง อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น และเครื่องดื่ม บอกเลยว่ามีบริการให้ครบ จบในที่เดียว รวมทั้งร้านกว่า 200 เมนู สามารถมาใช้สิทธิ์ในโครงการของรัฐ ม33 เรารักกัน และเราชนะได้แล้วนะจ๊ะ

1419
30
31
32
33
34
3538
36
37

4346
44
4547

ร้านฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว


📍 ตั้งอยู่บนถนนห้วยแก้ว เยื้องกับวิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่ ใกล้ห้างเมญ่าและถนนนิมมานเหมินทร์
📌พิกัด (Map) : https://goo.gl/maps/pKHPp4RWaGaLsnrF8
⏰ปกติร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น. (ช่วงมาตราการเปิดถึง 21.00 น. และสั่งแบบ Delivery หรือTake away เท่านั้น)
📲ช่องทางการสั่ง Delivery
 แอพพลิเคชั่น Grab food, Food Panda และ Line-Man Line และเบอร์โทรศัพท์ของร้าน เมื่อสั่งขั้นต่ำ 50.-   จัดส่งฟรีระยะทาง 2 km.
 🟩 อัปเดตเมนูใหม่ๆ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…
☎ Tel : 099-953-6366
💻 IG : funkygrill.chiangmai

 

blank

Must Read

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน...

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน ป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 64 ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรค Covid-19 จังหวัดเชียงใหม่ นายกนก ศรีวิชัยนันท์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอหางดง...
error: Alert: Content is protected !!