blank
blank
blank
Homeรีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่ "ครัวอาจารย์สายหยุดและหมอทราย" ร้านอาหารไทยโบราณฉบับชาววัง  พร้อมเปิดให้บริการสั่งแบบ Delivery และ Take away อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

 “ครัวอาจารย์สายหยุดและหมอทราย” ร้านอาหารไทยโบราณฉบับชาววัง  พร้อมเปิดให้บริการสั่งแบบ Delivery และ Take away อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

-

 “ครัวอาจารย์สายหยุดและหมอทราย” ร้านอาหารไทยโบราณฉบับชาววัง  พร้อมเปิดให้บริการสั่งแบบ Delivery และ Take away อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

blank
หากพูดถึงร้านอาหารไทยโบราณที่รสชาติฉบับสูตรชาววัง รับได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ “ครัวอาจารย์สายหยุดและหมอทราย” ร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการยาวนานมากว่า 20 ปี รองรับลูกค้าได้กว่า 6 โซน กับบรรยากาศสุดร่มรื่น คุมเข้มด้วยมาตรการการรักษาความปลอดภัยและความสะอาด จัดสรรรูปแบบโต๊ะนั่งรับประทานอาหารให้มีระยะห่างกันเกิน 2 เมตร และมีบริการห้องส่วนตัวที่ไม่มีการบวกค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่ม
blank
blank
✨รสชาติอาหารการันตีด้วยมาตรฐานการรองรับและรางวัลต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 10 รางวัลทั่วประเทศ อาทิ Thaiselect 2020, มาตรฐาน Thailand Safety and Administration (SHA), Ever Open The Door, Michelin guice เป็นต้น
blank
blank
blank
❣คงมาตรฐานรสชาติความอร่อย กลมกล่อม ครบรสเปรี้ยว หวาน เค็ม ตามสไตล์อาหารไทย
❣ตกแต่งทุกเมนูด้วยความใส่ใจและประณีต ละเอียดด้วยงานใบตอง พร้อมงานแกะสลักของตกแต่งเป็นรูปต่างๆ ที่สามารถรับประทานได้
❣เสิร์ฟด้วยภาชนะที่สะอาด สวยงาม ผ่านการฆ่าเชื้อ และแสดงให้เห็นถึงศิลปะวัฒนธรรมไทยแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
‼สามารถนั่งทานที่ร้าน หรือสั่งแบบ Delivery และ Take away ได้
‼พบกับข้าวกล่องสุดพรีเมี่ยมเมนูอาหารไทยโบราณกว่า 100 เมนู ที่พร้อมจัดส่งทั้งแบบ Delivery และ Take away ในราคาเริ่มต้นเพียง 70.- เท่านั้น
อาหารสำรับแบบกล่อง (เลือกเมนูในสำรับได้)
✅ผัดไทยในตำนานอาจารย์สายหยุด
✅ข้าวยำปักษ์ใต้
✅ข้าวคลุกกะปิ
✅ผัดซีอิ๊วหมู
✅ไข่ตุ๋นโบราณ
✅น้ำพริกไข่ปู
✅ข้าวผัดน้ำพริกมะขาม
✅ก๋วยเตี๋ยวยำแซ่บคะน้ากรอบ
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank
****สามารถดูเมนูอื่นๆ ได้ที่ https://bit.ly/2Ye2Ffg
🎈 นอกจากอาหารคาวแล้ว ทางร้านยังมีอาหารว่างไทยโบราณ ที่ลูกค้าสามารถสั่งมาลิ้มรสความอร่อยได้ในราคาเพียง คำละ 10.- เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ช่อม่วง, ขนมจีบไทย (รูปหม้อ/รูปนก), ปั้นขลิบไส้ปลา, กระทงทอง, ล่าเตียง/หรุ่ม, ม้าฮ่อ, เมี่ยงเสวย, เบื้องญวนในกระทง, หมูโสร่ง, กุ้งโสร่ง และถุงทอง
🍨ตบท้ายด้วยขนมหวาน และเครื่องดื่มสมุนไพร ที่พร้อมให้บริการแบบ Delivery และ Take away ทุกเมนู รับประกันความสะอาด ปลอดภัย ทุกกระบวนการการผลิต มีการดูแลสุขอนามัยของพนักงานทุกคนอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่การปรุง การตกแต่ง การบรรจุใส่กล่อง ตลอดจนถึงมือลูกค้า
blank
🔥โปรโมชั่นสุดพิเศษ🔥
เมื่อสั่งอาหารและขนมไทยกลับบ้าน (Delivery & Take away) ไม่ว่าจะเมนูไหนก็ตาม รับส่วนลดทันที!! 15% พร้อมเมนูแถมทุกออเดอร์ สั่งครบ 300.- ขึ้นไป ส่งฟรีระยะทาง 15 กิโลเมตร (หากเกิน 15 กิโลเมตร คิดเพิ่มกิโลเมตรละ 5.-)
blank
ร้านครัวอาจารย์สายหยุดและหมอทราย
📍ตั้งอยู่บนถนนโชตนา 12 ศรีลานนา ซ.2 ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่
📌พิกัด (Map) : https://goo.gl/maps/8Bpzc1EuzNmmjdm46
⏰ร้านเปิดให้บริการ เวลา 09.00 – 21.00 น. หยุดทุกวันพุธ
🛵ช่องทางการสั่ง Delivery จัดส่งโดยพนักงานทางร้านเอง
🔺Line Id : saiyud2003 หรือ คลิก https://lin.ee/PgkyLd0
🔺 เบอร์โทร 081-5301172 / 082-5594994
🔺Inbox แฟนเพจ : https://web.facebook.com/Saiyudkitchen
****ค่าส่งกิโลเมตรละ 5.- ซื้อครบ 300.- ส่งฟรี 15 กิโลเมตร
🔺อัพเดตเมนู หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…
☎Tel : 081-5301172 / 082-5594994
blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank
blank
blank blank
blank

Must Read

เชียงใหม่แถลง 100 ผู้ติดเชื้อรายใหม่ พบเป็นการติดเชื้อในจังหวัด 73 ราย มาจากคลัสเตอร์ฟาร์มไก่มากที่สุดถึง 41 ราย ส่วนผู้เสียชีวิต 1...

เชียงใหม่แถลง 100 ผู้ติดเชื้อรายใหม่ พบเป็นการติดเชื้อในจังหวัด 73 ราย มาจากคลัสเตอร์ฟาร์มไก่มากที่สุดถึง 41 ราย ส่วนผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายสูงวัย มีประวัติเดินทางไปพื้นที่เสี่ยง วันนี้ (25 ก.ค. 64) ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรค Covid-19 จังหวัดเชียงใหม่ ดร.ทรงยศ คำชัย หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่...
error: Alert: Content is protected !!