blank
blank
blank
Homeรีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่ สายทานเนื้อห้ามพลาด!!  Beef Hot Pot "ร้านชาบูเก้าเก่ง" ถนนนันทาราม เชียงใหม่ ชาบูหม่าล่ารสชาติจีนแท้  กับเนื้อคัดเกรด สดใหม่ ไม่ใช้เนื้อแช่แข็ง...

 สายทานเนื้อห้ามพลาด!!  Beef Hot Pot “ร้านชาบูเก้าเก่ง” ถนนนันทาราม เชียงใหม่ ชาบูหม่าล่ารสชาติจีนแท้  กับเนื้อคัดเกรด สดใหม่ ไม่ใช้เนื้อแช่แข็ง ใช้สิทธิ์ ม33 เรารักกัน และเราชนะได้

-

🥩 สายทานเนื้อห้ามพลาด!!  Beef Hot Pot 🍲 “ร้านชาบูเก้าเก่ง” ถนนนันทาราม เชียงใหม่ ชาบูหม่าล่ารสชาติจีนแท้  กับเนื้อคัดเกรด สดใหม่ ไม่ใช้เนื้อแช่แข็ง‼ ใช้สิทธิ์ ม33 เรารักกัน และเราชนะได้ ‼

blank

ใครเป็นสายทานเนื้อต้องร้องกรี๊ด‼ กับร้านชาบูเนื้อวัวคุณภาพคัดเกรด แถวถนนนันทาราม ใกล้ๆ กับโรงพยาบาลเชียงใหม่เมดิคอลเซ็นเตอร์ ร้านที่ใช้เนื้อวัวสดใหม่แบบวันต่อวัน ไม่ใช้ซ้ำ ไม่นำไปแช่แข็ง ส่งตรงจากฟาร์มถึงร้าน แล่สดๆ 🥓 ไม่ว่าจะเป็น ริบอายล่าง, ใบพาย, เนื้อหน้าอก, เนื้อน่องหน้า, เนื้อน่องหลัง, เนื้อนุ่ม, เสือร้องไห้, ไขกระดูกวัว, หางวัว, ลิ้นวัว, กระเพาะวัว, ผ้าขี้ริ้ววัวรังผึ้ง เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟคู่หม้อชาบู น้ำซุปหม่าล่าร้อนๆ ที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องเทศจากประเทศจีน 🍲 เคี่ยวน้ำซุปสต๊อกยาวนานกว่า 5 ชั่วโมง และตำเครื่องเทศหม่าล่าชาบูกันแบบหม้อต่อหม้อ‼
blank
blank
blank blank
blank blank blank
🍲🍛🍜 หลากหลายด้วยเมนูอาหารที่ใช้วัตถุดิบ 80% มาจากประเทศจีน พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบ A la carte กว่า 70 เมนู และ Special Package แบบ 2 ท่าน และ 4 ท่าน มีโซนปรุงน้ำจิ้มเอง ราคาเพียงคนละ 30 บาท มีวัตถุดิบให้เลือกกว่า 22 อย่าง ใครปรุงไม่เป็นทางร้านก็มีป้ายแนะนำวิธีปรุงให้ พร้อมจุดบริการน้ำดื่มและไอศกรีม ฟรี‼
🍲ทางร้านมีน้ำซุปไว้คอยบริการถึง 6 แบบ 😄
❣ซุปน้ำใส ซุปสต๊อกจากกระดูกวัวสุดกลมกล่อม ที่แนะนำให้ลองซดก่อนนำเนื้อวัวและวัตถุดิบอื่นๆ ลงไปจุ่ม
❣ซุปวัว เอาใจคนชอบทานน้ำซุปใส แต่อยากได้เนื้อวัวในหม้อด้วย
❣ซุปวัวเนื้อแดง ซุปเครื่องหม่าล่ารสชาติต้นตำรับ เครื่องเทศจากประเทศจีน มาพร้อมกับเนื้อวัวในหม้อแบบเน้นๆ
❣ซุปเครื่องในวัว อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนชอบทานเครื่องในวัว ที่บอกได้เลยว่า ทุกคำที่กิน จะสัมผัสถึงเครื่องเทศหม่าล่าที่ซึมในเนื้ออย่างเต็มคำ
❣ซุปมะเขือเทศเนื้อแดง ใครที่ไม่ทานเผ็ด แนะนำให้ลองตัวนี้ จะได้รสชาติกลมกล่อม ที่อร่อยไปอีกแบบ
❣ซุปเนื้อแกะบำรุงสุขภาพ เมนูใหม่ประจำร้าน ที่ใครทาน ก็ต้องติดใจ
blank
blank blank
blank blank blank
เมนูแนะนำสุดฮอต♨ “ปลาทอดพริกหม่าล่า” ปลานิลตัวโตๆ ยัดไส้ด้วยผัก 5 ชนิด 🥦🥬🌶ราดพริกหม่าล่าสุดเข้มข้น เสิร์ฟคู่ข้าวเปล่าอีก 2 ถ้วย ในราคาเพียง 388 บาทเท่านั้น‼
blank
blank
blank
blank
blank
blank
🍺นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการหม่าล่าปิ้งย่างแบบเสียบไม้ ราคาเริ่มต้นเพียงไม้ละ 10 บาท ไว้สำหรับนั่งทานคู่กับจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ รวมถึงเมนูอื่นๆ ที่เป็นเนื้อหมู เนื้อปลา ไว้สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้ออีกด้วย
blank
blank
blank blank blank blank blank blank blank
💢 ฟินมื้อดึกกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม💢 โปรโมชั่นเฉพาะช่วงเวลา 20:30-22:30 ของทุกวัน สั่งเมนูเนื้อสดใดๆ ก็ตาม ลดทันที 30% ทุกรายการ แถมยังมีโปรโมชั่น Check -in Facebook เปิดสาธารณะ รับส่วนลดทันที 10% หรือใครจองโต๊ะผ่านทาง Facebook เป็น 6 โต๊ะแรกของวัน ก็สามารถรับเนื้อฟรีไปเลย!! 1 จาน/โต๊ะ ‼
🔆แวะมาใช้สิทธิ์ ม33 เรารักกัน และเราชนะได้แล้ว ที่ร้านชาบูเก้าเก่ง🔆
blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank
blank blank blank blank blank blank blank blank blank
⏰ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-22.30 น.
📍ร้านตั้งอยู่บน ถนนนันทาราม ใกล้ๆ กับโรงพยาบาลเชียงใหม่เมดิคอลเซ็นเตอร์
📌 พิกัด (Map) : https://goo.gl/maps/dKJxPjVuqkinWRm4A
🪑ร้านกว้างขวาง นั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor รองรับลูกค้าได้กว่า 16 โต๊ะ 1 ห้อง VIP และชั้น 2 เป็นโซนเด็กเล่น ไว้รองรับน้องๆ หนูๆ ที่มาทานกับครอบครัว
🚗🛵 จอดรถได้ทั้งบริเวณหน้าร้าน และข้างร้าน
สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลได้ที่….
☎โทรศัพท์ : 082-192-0264
blank

Must Read

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน...

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน ป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 64 ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรค Covid-19 จังหวัดเชียงใหม่ นายกนก ศรีวิชัยนันท์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอหางดง...
error: Alert: Content is protected !!