blank
blank
blank
Homeรีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่Late night sushi bar ฉีกแนวร้าน Omakase ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ "ร้าน Cutts_cnx Omakase" ...

Late night sushi bar ฉีกแนวร้าน Omakase ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ “ร้าน Cutts_cnx Omakase” เตรียมรับประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์สตรีมไซเบอร์ฟังก์ สุดทันสมัย ด้วย 14 Course ความพรีเมียม

-

🍣 Late night sushi bar ฉีกแนวร้าน Omakase ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน‼️ เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ “ร้าน Cutts_cnx Omakase” 💜 เตรียมรับประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์สตรีมไซเบอร์ฟังก์ สุดทันสมัย ด้วย 14 Course ความพรีเมียม‼️ ⚔️

blank

🎉 เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว!! กับร้าน “Cutts_cnx Omakase” Late night sushi bar ที่ยกความพรีเมียมส่งตรงมาจากญี่ปุ่นถึงเชียงใหม่ 🍣 จัดเต็มวัตถุดิบ แบบไม่มีกั๊ก ไม่มีหวง มาตราฐานเดียวกันกับ Cutts BKK ที่ กรุงเทพฯ

blank

⚔️💜 เตรียมเปิดประสบการณ์การทาน Omakase ที่รับประกันว่าคุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ดื่มด่ำไปกับความคูลในบรรยากาศสไตล์สตรีมไซเบอร์ฟังก์ ทันสมัยที่ดูทรุดโทรม ครบทั้ง แสง สี เสียง ‼️
🔴 เต็มอิ่มไปกับ 14 Course omakase set 2,200++

blank blank blank blank blank blank blank blank
🔺 Chutoro in wadashi / Wakame sumiso ทูน่าส่วนท้องที่มีไขมันแทรกปานกลาง รสสัมผัสเนื้อนุ่มละมุนลิ้น เสิร์ฟคู่กับ ซอสซึมิโช๊ะ วากาเมะ เพื่อชูรสชาติของปลาได้ดียิ่งขึ้น
🔺 Iwashi maki ขิงดอง ชิโส๊ะ ต้นหอม สาหร่าย ปลาในตระกูลปลาชาดีน เนื้อปลาจึงมีความมัน รสชาติโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ maki ไปกับขิงดอง ใบโอบะ เมียวงะ ต้นหอม เพื่อชูรสชาติของตัวปลา
🔺 Kinmedai sakura Jine iri sake ปลากระพงแดงน้ำลึก นำมาเผาหนังด้านนอก (Aburi) เพื่อรสสัมผัสที่เนียนนุ่ม หวาน และอูมามิ เสิร์ฟคู่กับ Iri sake sauce (ซอสสาเกต้มกับบ๊วยดอง) สูตรลับของทางร้าน ที่รับรองว่ารสเริศไม่แพ้ที่ไหนแแน่นอน
🔺 Kampachi Zuke ปลาตระกูลปลาหางเหลือง นำมา Aburi แช่กับซอส zuke จะมีไขมันไม่มากจนเกินไป รสชาติกลมกล่อม ให้ความหวานตลบอบอวลอยู่ในปาก
🔺 Aori Ika ปลาหมึกหอมญี่ปุ่น ปลาหมึกขนาดใหญ่ที่มีเนื้อแน่น และมีความหวานเฉพาะตัว ชูรสชาติด้วยเกลือ มะนาว และผิวมะนาว ทำให้ได้ความสดชื่น
🔺 Akami zuke ทูน่าส่วนเนื้อสีแดงที่ไม่มีไขมันแทรก มีรสสัมผัสเนื้อที่แน่นและนุ่ม โดยเชฟจะนำไปหมักกับซอสโชยุ สูตรเฉพาะของทางร้าน (zuke sauce) เพื่อให้เนื้อปลามีรสชาติที่เข้มข้นถึงใจมากยิ่งขึ้น
🔺 Toro taku handroll ทูน่า 3 ส่วน คือ akami, chutoro, otoro สับรวมกัน คลุกเคล้ากับต้นหอมซอย และหัวไชเทารมควัน เสิร์ฟมาในแผ่นสาหร่ายกรอบๆ
🔺 Saba bou sushi / ซาบะซูชิ สไตล์ เกียวโต ปลาชาบะสดญี่ปุ่น ที่มีไขมันแทรก เนื้อปลามีความหวาน ซึ่งเชฟจะชูรสชาติด้วยการแช่ในน้ำส้มสูตรเฉพาะของทางร้าน ปลาจึงมีรสชาติที่โดดเด่น พร้อมเสิร์ฟแบบมากิ พร้อมด้วยไส้ ขิงดอง ต้นห้อม เมียวงะ ใบโอบะ เพื่อชูรสชาติตัวปลา
🔺 Awabi หอยเป่าฮื้อ นำไปต้มในหมอแรงดันกับสาเกจนนุ่ม เสริฟกับซอสตับเเละมากิ ข้าวคลุกกับซอสตับของหอยเป่าฮื้อ จะได้รสชาติที่ครบเกือบทุกรสชาติ
🔺 Ama Ebi กุ้งหวานญี่ปุ่นเสริฟกับซอสมันกุ้ง รสสัมผัสกรอบ เด้ง รสชาติหวาน กลมกล่อม ด้วยซอสมันกุ้ง
🔺 Uni Sushi ไข่หอยเม่นสดที่ถือว่าเป็นของหายากแห่งท้องทะเล ทางร้านเลือกใช้สายพันธุ์ bafun ซึ่งจะมีรสชาติหวาน เนื้อสัมผัสจะค่อนข้างแน่น และมีรสชาติไม่ล้ำลึกจนเกินไป เหมาะกับลิ้นของคนไทยเป็นอย่างมาก
🔺 Smoked otoro ทูน่าส่วนท้อง นำไปแช่กับซอสสูตรของทางร้าน ย่างด้วยฟางข้าว ทำให้ปลามีกลิ่นหอมละมุน เนื้อปลามีมันแทรกละลายในปาก
🔺 Ama ebi miso soup ซุปมิโสะที่นำไปบดกับเปลือกกุ้งจนได้กลิ่นหอมและความมันจากกุ้ง เสิร์ฟเพื่อล้างปากสำหรับเตรียมตัวสู่การลิ้มรสในเมนูสุดท้าย
🔺 Castera Tamago ไข่หวานที่เป็นเอกลักษ์เฉพาะของแบรนด์ Ran-chan (Fillets) สาขาเชียงใหม่ เนื้อสัมผัสที่นุ่มฟูจนเหมือนสปันจ์เค็ก และรสชาติที่หวานแบบพอดีๆ และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแป้ง

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank

💜⚔️ Cutts_cnx Omakase เปิดให้จองเพียงรอบละ 10 คนเท่านั้น (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
🔺อังคาร, ศุกร์ 👉 เปิดรอบ 18.30 และ 20.00
🔺พุธ-พฤหัสบดี, เสาร์-อาทิตย์ 👉 เปิดรอบ 17.30, 19.00 และ 20.30

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank

***ทางร้านขออนุญาตรับเฉพาะลูกค้าที่จองเข้ามาเท่านั้น เนื่องจากทางเชฟจะมีการเตรียมวัตถุดิบไว้พอดีสำหรับลูกค้าเพื่อความสดใหม่ ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่……
▪️ Tel : 092-939-7454
▪️ Line : @cuttscnx

🦞🦀 นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมพร้อมเสิร์ฟในรูปแบบ A la carte อาทิ Salmon Pizza, Grilled Crab Leg, Oyster, Spicy Hotate, Beef Tataki และอื่นๆ รวมกว่า 10 เมนู‼️
💃🕺 แล้วอย่าลืมมาพบกับความเท่สุดเฟี้ยว!! จี๊ดสุดคูล!! สไตล์สตรีมไซเบอร์ฟังก์ อาหารสุดหรู บรรยากาศสุดโดน‼️ ที่ Cutts_cnx Omakase💜
📍 พิกัด : https://goo.gl/maps/xufuQ33BYBxV53Wg9
💙 Facebook : https://www.facebook.com/CUTTS.CNX
💚 Line : @cuttscnx
☎️Tel : 092-939-7454

 

blank blank blank blank blank blank blank blank

blank

Must Read

เชียงใหม่แถลง 100 ผู้ติดเชื้อรายใหม่ พบเป็นการติดเชื้อในจังหวัด 73 ราย มาจากคลัสเตอร์ฟาร์มไก่มากที่สุดถึง 41 ราย ส่วนผู้เสียชีวิต 1...

เชียงใหม่แถลง 100 ผู้ติดเชื้อรายใหม่ พบเป็นการติดเชื้อในจังหวัด 73 ราย มาจากคลัสเตอร์ฟาร์มไก่มากที่สุดถึง 41 ราย ส่วนผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายสูงวัย มีประวัติเดินทางไปพื้นที่เสี่ยง วันนี้ (25 ก.ค. 64) ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรค Covid-19 จังหวัดเชียงใหม่ ดร.ทรงยศ คำชัย หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่...
error: Alert: Content is protected !!